Bạt che nắng ban công hàn quốc

Back to Bài viết
bạt che nắng cao cấp hàn quốc

Bạt che nắng ban công hàn quốc

Bạt che nắng ban công hàn quốc hiện nay đang là dòng bạt che nắng cao cấp phổ biến, đang được ưa chuộng sử dụng trong những năm gần đây. Khi nói đến sản phẩm bạt che nắng ban công hàn quốc thì khách hàng đa phần, sẽ nghĩ rằng giá thành sẽ rất cao nhưng thực tế không phải như vậy. Chúng ta cùng đi tìm hiểu về sản phẩm bạt che nắng ban công hàn quốc có những đặc điểm gì?

Bạt che nắng ban công hàn quốc có những loại nào?

Sản phẩm bạt che nắng ban công hàn quốc có nhiều loại khác nhau dựa theo chất liệu may bạt che nắng mà bạn có thể lựa chọn được sản phẩm tùy theo giá thành của sản phẩm cũng như túi tiền của mình. Bạt che nắng ban công hàn quốc gồm có các loại sau: Bạt che nắng Polyethylene, Bạt che nắng canvas, bạt che nắng vinyl. Chúng ta cùng tìm hiểu về các loại bạt trên có những đặc điểm gì khác nhau.

bat-che-nang-ban-cong-han-quoc

+ Bạt che nắng Polyethylene là loại bạt che nắng được đánh giá cao về chất lượng cũng như khả năng chống thấm và các tia cực tím tốt. Sản phẩm bạt che nắng polyethylene cấu tạo bằng chất liệu nhựa, nếu mật độ nhựa thấp thì đó là chất liệu LDPE và bạt có mật độ nhựa cao thì đó là nhựa HDPE.

+Bạt che nắng Canvas được đánh giá là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao hơn, độ bền mịn của sản phẩm tốt, đặc biệt hơn là có độ đẹp và dẻo dai cao. Nhưng bên cạnh đó có một nhược điểm đó là tính chịu nước kém chính vì vậy chỉ sử dụng cho thiết kế mái vòm và sử dụng ở trong nhà.

+ Bạt che nắng vinyl được phủ một lớp nhựa pvc dày dặn lên bề mặt bạt, bởi vậy được ưa chuộng sử dụng trong các khu công nghiệp nặng bởi sản phẩm có thể chống lại các loại dầu mỡ, axit… do sản phẩm bạt che nắng vinyl có khả năng chống thấm tốt, độ bền lâu dài so với thời gian sử dụng.

Bạt che nắng ban công hàn quốc có đặc điểm gì?

Bạt che nắng ban công hàn quốc có đầy đủ các loại màu sắc, chủng loại cũng như bạt che nắng quay tay, bạt che nắng tự cuốn… chính vì vậy luôn mang đến cho quý khách có nhiều sự lựa chọn hợp lý nhất sử dụng đáp ứng cho nhu cầu của bạn.

bat-che-nang-han-quoc

Bạt che nắng hàn quốc luôn chú trọng đến màu sắc rất đơn giản và thể hiện được những đường nét sang trọng. Không chỉ riêng những sản phẩm bạt che nắng hàn quốc mà còn có tất cả sản phẩm khác của hàn quốc, luôn được khách hàng ưa chuộng sử dụng rất phổ biến bởi những sự nổi trội về màu sắc cũng như chất lượng sản phẩm.

Lắp đặt bạt che nắng hàn quốc có sắc màu tươi sáng làm giảm sự hấp thụ ánh sáng khi sử dụng, vì thế làm giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt, không gian dưới mái hiên trở nên mát mẻ, thoáng đãng hơn.

Sản phẩm bạt che nắng hàn quốc được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng cho ban công, quán cafe, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng…Bạt che nắng góp phần tạo thêm vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

->> Lắp đặt bạt che nắng ban công

Liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Liên hệ: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com/

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết