Bạt che nắng tay quay

Back to Bài viết

Bạt che nắng tay quay

Bạt che nắng tay quay là gì

Bạt che nắng tay quay là sản phẩm bạt che nắng có nhiều công dụng. Là sản phẩm có giá thành hợp lý cho người sử dụng. Bạt che nắng tay quay có thể giúp che nắng mưa ngăn gió. Hơn thế nữa là tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian ngoại thất của gia đình.

Với cấu tạo đơn giản nên khi sử dụng bạt che nắng quay tay bạn cũng không tốn quá nhiều sức lực, đồng thời nó cũng thân thiện với cả người già lẫn trẻ em. Trên thị trường hiện nay, giá của bạt che nắng quay tay cũng khá đa dạng. Tùy vào chất liệu của sản phẩm, kích thước, nhà cung cấp… mà có mức giá khác nhau. Bạn cũng có thể lựa chọn bạt che nắng quay tay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. Nhưng nên nhớ chỉ mua sản phẩm ở những cửa hàng uy tín, tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm bạt che nắng tay quay:

Bạt che nắng tay quay rất dễ dàng cuộn lại hoặc thả ra để che nắng mưa, nắng gió. Với chất liệu đa dạng về mầu sắc có khả năng chống nước 100% giúp cho hiên nhà luôn thoáng mát. Ngoài ra có thể cuốn gọn vào khi không cần dùng đến để đảm bảo thẩm mỹ, kèm theo đó là cơ chế tay quay giúp cho việc thu gọn và mở rộng ra đơn giản.

Về giá thành > Khi diện tích lắp đặt nhỏ khoảng 4m thì một bộ bạt che nắng tay quay có giá khoảng 900.000 cho các sản phẩm bạt che nắng đài loan hoặc 1tr200 cho bộ bạt che nắng vải bạt nhật. Các diện tích từ 4m trở lên thì giá bạt sẽ tính theo m2 với mức giá trung bình khoảng từ 190.000 đến 220.000 tùy loại.

Liên hệ

Để tư vấn đặt hàng về sản phẩm bạt che nắng cao cấp bạn hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Điện thoại: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết