Bộ giàn phơi thông minh hót nhất năm 2017

Back to Bài viết

Bộ giàn phơi thông minh hót nhất năm 2017

Bộ giàn phơi thông minh hót nhất năm 2017

Ngày nay sản phẩm giàn phơi thông minh đang được sử dụng tại rất nhiều các hộ gia đình. Đặc biệt là các gia đình tại chung cư. Chính vì thế Bộ giàn phơi thông minh hót nhất năm 2017 sẽ được chúng tôi giới thiệu để khách hàng có thể tham khảo.
Sản phẩm giàn phơi thông minh có nhiều loại khác nhau đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Tay quay hợp kim nhôm, hệ thống hãm lò xo tiên tiến, độ bền trên 5 năm, sức nâng trên 45 kg.
Thanh phơi hợp kim nhôm, dày 0,3mm, dài 2,4m, tích hợp 60 – 80 lỗ phơi, chịu được trọng lượng 45 kg, phơi được tất cả các loại chăn ga gối đệm
detail_gian-phoi-dieu-khien-1
45shoe-360-gian-phoi-dieu-khien-tu-xa

Giàn phơi thông minh điều khiển từ xa LY 1588

Với bộ giàn phơi thông minh này bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, độ bền cao, bạn có thể phơi được rất nhiều bộ quần áo các móc áo không bị xê dịch khi có gió mạnh vì nó có chức năng chống bay đồ, sức nâng trên 45 kg thì bạn hoàn toàn thoái mái giúp cho bạn có thể phơi cả chăn ga gối nệm.
Với bộ giàn phơi thông minh này của basaopro chúng tôi đơn giản, có thể nâng lên hạ xuống nhẹ nhàng vì vậy bạn có thể điều chỉnh quần áo của mình đón nắng mọi thời điểm, mọi độ cao trong ngày giúp quần áo nhà mình luôn luôn khô thoáng thơm tho.
Liên hệ với công ty chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Liên hệ: 098 395 5786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com/

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết