Cách sử dụng bạt che nắng mưa tự cuốn

Back to Bài viết

Cách sử dụng bạt che nắng mưa tự cuốn

Cách sử dụng bạt che nắng tự cuốn cao cấp

Hướng dẫn cách sử dụng bạt che nắng tự cuốn để đem lại hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bạt che nắng tự cuốn được sử dụng hoàn toàn bằng hệ thống dây kéo. Khi trời nóng bạn cần phải sử dụng bạt che nắng ban công, đơn giản mọi người chỉ cần phải dùng tay kéo dây cuốn ra, khi bạt che nắng đã đủ độ rộng và độ cao lý tưởng , hãy neo lại dây để cố định để nó khỏi bị cuộn lại.

Nếu sử dụng bạt che nắng trong thời tiết gió mạnh thì có thể sử dụng bạt che nắng tự cuốn bởi bộ bạt che nắng có cấu tạo cả phần bạt dự phòng dài 50 cm chống giật, nó sẽ được bung ra làm giảm áp lực của gió gây lên tấm bạt. Bạt che nắng có khả năng chống chọi lại được với gió cấp 5, cấp 6. Tới khi gió giảm bạt che nắng sẽ tự động cuốn lại mà không làm ảnh hưởng tới bạt chính.

Sử dụng dây kéo để điều chỉnh độ cao và cố định lại khi không muốn sử dụng bạt nữa. Khi gia đình bạn không dùng tới bạt che nắng mưa tự cuốn nữa, các bạn hãy thả dây kéo đang cố định ra và thả tấm bạt một cách từ từ và nhẹ nhàng để hệ thống có thể tự động cuộn lại một cách chuẩn xác và đều đặn. Các bạn chú ý khi sử dụng bạn không nên vội vàng nếu làm quá nhanh thì bạt che nắng sẽ bị lệch, cuộn không đều rất dễ gây chóng hư hỏng bộ bạt che nắng.

aa

Làm thế nào để bạt che nắng tự cuốn có độ bền lâu?

Không chỉ bạt che nắng  tự cuốn mà tất cả các loại bạt che nắng thông thường khác như bạt che nắng tay quay, mái xếp di động, sử dụng bạt che nắng được điều khiển từ xa nếu biết cách dùng thì tuổi thọ sẽ giúp sản phẩm tăng cường đáng kể từ 20-30%. bạt che nắng có độ bền lâu đỡ tốn công sức và chi phí thay thế trong suốt quá trình sử dụng

Bạn cần thường xuyên vệ sinh bạt che nắng mưa để không cho bụi bẩn, nấm mốc.. bám bẩn lâu ngày, bạt che nắng sẽ rất nhanh xuống màu, lão hóa và tuổi thọ giảm. Lưu ý không vệ sinh bạt che nắng bằng các chất tẩy rửa quá mạnh sẽ ăn mòn khiến bạt nhanh giòn và chóng rách, tuối thọ của bạt sẽ giảm.

+ Không nên đu vào phần bạt hay trục cuốn do bạt tự cuốn được để cố định bằng ốc vít nếu đu vít lâu se khiến cho phần vải của bạt che nắng sẽ bị xô lêch, xấu xí và nhanh rách.

+ Đối với bạt che nắng điều khiển từ xa thì cần chú trọng hơn vào nguồn điện và không cho trẻ nhỏ nghịch vào dây điện hoặc điều khiển từ xa.

+ Không sử dụng bạt che nắng tự cuốn khi trời nổi giông gió lớn. Dù bạt che nắng được thiết kế có khả năng chống gió giật đến cấp 5 – cấp 6, tuy vậy gió giật mạnh cũng làm ảnh hưởng đến tuổi thọ và bên cạnh đó còn làm hỏng bạt tự cuốn.

+ Nếu bạt che nắng bị rách phải vá ngay hoặc khâu lại kịp thời, hoặc thay cái mới.Các vết rách nhỏ nếu không khắc phục kịp thời sẽ nhanh chóng trở thành 1 số vết rách lớn.

Hi vọng một số chia sẻ về cách sử dụng bạt che nắng mà phía trên đó basaopro đã chia sẻ và giải đáp mọi thắc mắc của người mua về dòng sản phẩm này. Các bạn truy cập http://basaopro.com để lựa chọn những mẫu bạt che nắng mưa yêu thích .

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết