Giải quyết không gian nhà nhỏ với giàn phơi đồ hiện đại

Back to Bài viết

Giải quyết không gian nhà nhỏ với giàn phơi đồ hiện đại

Diện tích nhà ở của bạn tại những khu vực thành phố luôn nhỏ hơn ở những vùng miền khác. Việc sắp xếp một chỗ phơi đồ là khá khó khăn cho nhiều người. Các nhà thiết kế nội thất có những ý tưởng và giải pháp để có thể tận dụng triệt để không gian cho nhà ở. Góp phần vào công cuộc đó, các nhà sản xuất giàn phơi đồ luôn cải tiến sản phẩm của mình để đem lại một biện pháp sử dụng hữu hiệu nhất cho người dùng. Điển hình trong số các sản phẩm đó phải kể đến đó là các thiết kế giàn phơi hiện đại.

Giàn phơi quần áo đa năng hiện nay không còn xa lạ gì với người Việt Nam chúng ta, đặc biệt là đối với các bà nội trợ. Trước kia, khi giàn phơi đồ đa năng chưa có mặt trên thị trường thì các bà nội trợ thường sử dụng các loại dây phơi, sào phơi để treo quần áo. Nhưng những thiết bị này có rất nhiều ưu điểm như: Quần áo khô lâu, tải trọng ít, quần áo thường bị nhăn vì diện tích bố trí của giàn phơi nhỏ…. Bây giờ, khi đã có giàn phơi đa năng, khách hàng chỉ cần quan tâm đến các yếu tố như: số đo, chất liệu của thiết bị, tuổi thọ để đánh giá được chất lượng của mỗi sản phẩm.
 hoa-phat-gold-kg900

Các thanh phơi đồ bằng chất liệu chắc chắn, có thiết kế khá dài có thể nâng lên hạ xuống nhanh chóng, giúp việc phơi đồ dễ dàng. Vì khả năng tiện dụng nên giàn phơi quần áo đa năng thích hợp cho mọi loại đối tượng sử dụng. Bên cạnh đó là chúng rất dễ dàng cho lắp đặt trên mọi loại chất liệu tường, trần như: thạch cao, bê tông, mái tôn.
Nhờ những tính năng hữu ích này mà giàn phơi đồ đa năng hiện đang được rất nhiều người tin dùng. Đặc biệt là những nhà ở khu đô thị đông đúc, nhà thuê, phòng trọ, căn hộ tập thể nhỏ… Giàn phơi quần áo hiện đang tạo nên một làn sóng mới trong cuộc sống hiện đại.
Giàn phơi quần áo không chỉ có tác dụng nhanh khô nhờ các khoen được thiết kế để cố định quần áo, tránh cho quần áo bị dính sát với nhau. Hoặc có những sản phẩm được trang bị cả máy sấy để quá trình phơi khô quần áo được đẩy nhanh hơn bao giờ hết. Từ nay trở đi, các hộ gia đình sẽ không còn gặp tình trạng quần áo ẩm mốc trong những ngày mưa gió, các bà nội trợ sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian để dành cho những công việc, thú vui khác.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết