Giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh sản phẩm của mọi gia đình

Hiện nay sản phẩm giàn phơi thông minh đang rất quen thuộc với mọi gia đình, bạn có thể dễ dàng nhận thấy được sản phẩm này trên các chung cư cao tầng, các hộ gia đình hoặc các nhà dân.

Chức năng của giàn phơi thông minh

với khả năng độc đáo dễ dàng điều khiển bằng tay, các khoảng cách từ sàn đến trần nhà một cách hợp lý, giúp việc móc treo quần áo vào hai thanh phơi dễ dàng hơn, sau khi quần áo đã được móc treo lên thì bạn có thể xoay thanh quay để cho giàn phơi quay quần áo theo chiều nắng để bạn dễ làm khô quần áo, đặc biệt với giàn phơi thông minh thì quần áo hay những tấm ga, chăn nệm sẽ không thể bị gió cuốn, thổi bay đi được.
giàn phơi thông minh được làm bằng nhôm hoặc inox rất bền đẹp, không hoen rỉ, với sản phẩm giàn phơi thông minh bằng inox bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài.
Giàn phơi thông minh vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa có nhiều lợi ích, tiện dụng và tiết kiệm được nhiều thời gian cho mỗi gia đình, đặc biệt là các chị em nội trợ. Giàn phơi thông minh là sự lựa chọn số một và thông minh nhất cho người tiêu dùng hiện đại.
Để có thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo sđt: 098 3955786
Dưới đây là một số sản phẩm giàn phơi thông minh đang rất phổ biến, bạn có thể tham khảo: