Kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh

Back to Bài viết
Giàn phơi thông minh cao cấp

Kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh

Giàn phơi thông minh luôn có những ưu điểm nổi bật, chính là sản phẩm có khả năng chịu được trọng tải khối lượng quần áo nhiều khi phơi trên thanh phơi.

Ngoài ưu điểm nổi bật của giàn phơi thông minh ra thì bạn cũng nên chú ý đến, những giới hạn nhất định của bộ giàn phơi thông minh. Sau đây basaopro sẽ đưa ra cho bạn một số kinh nghiệm sử dụng giàn phơi thông minh sao cho có độ bền tuổi thọ lâu dài.

Sử dụng giàn phơi thông minh bền phụ thuộc vào cấu tạo và trọng tải phơi

Thông thường các loại giàn phơi thông minh đều có các thanh phơi, khi được hoạt động nâng lên, hạ xuống thì sẽ phải chịu những áp lực sức nặng hơn một nửa so với những thanh phơi đứng yên. Bởi vậy trong quá trình sử dụng bạn nên cẩn thận điều chỉnh các thanh phơi đã treo quần áo.

201572517438214

Bên cạnh đó khi phơi đồ bạn cũng nên phơi xen kẽ quần áo và dàn đều với nhau sao cho quần áo mau khô và cũng làm tăng thêm tuổi thọ cho bộ giàn phơi thông minh.

Ngoài ra cũng tùy thuộc vào từng cấu tạo của mỗi nhà sản xuất đưa ra, bộ giàn phơi thông minh sẽ có những giới hạn về trọng tải khác nhau.

Với những bộ giàn phơi thông minh đơn giản như gắn tường thì chịu trọng tải ít hơn khoảng 30kg, so với những loại giàn phơi thông minh phức tạp hơn thì có thể chịu được trọng tải quần áo từ 40kg-60kg.

Để sử dụng giàn phơi thông minh có độ bền lâu, bởi vậy có rất nhiều người dùng hay nhầm tưởng và quy đổi giới hạn trọng tải, một bộ giàn phơi thông minh cao cấp có số lượng quần áo tối đa được phép treo trên thanh phơi. Điều này là không chuẩn xác vì khối lượng của mỗi chiếc quần áo là khác nhau và bạn cần ước lượng khối lượng của chúng để tránh phơi đồ quá tải chứ không phải số lượng của chúng

>>Kinh nghiệm mua giàn phơi thông minh tại hà nội

Liên hệ

Để tư vấn đặt hàng về sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp bạn hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH BASAOPRO

Điện thoại: 098 3955786

Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội

Website: http://basaopro.com

 

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết