Lắp đặt bạt che nắng ban công

Back to Bài viết

Lắp đặt bạt che nắng ban công

Bạt che nắng ban công hiện nay đang là dòng sản phẩm được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng rất phổ biến, với tính năng che chắn mưa gió đặc biệt hơn là ánh nắng mùa hè. Việc sử dụng bạt che nắng giá rẻ giúp bạn giảm thiểu được ánh nắng trực tiếp vào nhà, bên cạnh đó còn tạo thêm một không gian thẩm mỹ cho khu vực ban công nhà bạn.

Lắp đặt bạt che nắng ban công có những tính năng gì ?

Sản phẩm bạt che nắng ban công đa dạng về màu sắc, kích thước khác nhau giúp cho bạn linh hoạt được kích thước mà mình muốn lắp đặt ở khu vực ban công.

20164191648128

Lắp đặt bạt che nắng ban công có tính năng sử dụng rất dễ dàng khi bạn cuộn lên, thả xuống. Với chất liệu bạt che nắng cao cấp có thể che nắng mưa đảm bảo 100% luôn râm mát, chống nóng nắng tốt mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ ban công của ngôi nhà.

Sử dụng bạt che nắng đơn giản giúp cho cả người già, trẻ em đều có thể sử dụng một cách đơn giản với thao tác kéo xuống rất tiện dụng. Bởi bạt che nắng ban công tự cuốn có thiết kế cơ cấu lò xo đồng trục như cửa cuốn, giúp các thành viên sử dụng rất đơn giản.

Trong quá trình sử dụng bạt che nắng để chống gió giật mạnh làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bạt. Bạn nên kéo xuống  và neo lại khi có mưa bão gió giật mạnh, hoặc những lúc bạn không sử dụng đến.

Bạt che nắng ngoài việc sử dụng cho ban công ra thì có thể dùng cho các cửa hàng, nhà mặt phố, hay những hàng cafe…

Ưu điểm lắp đặt bạt che nắng ban công

Lắp đặt bạt che nắng ban công giúp bạn có thể sử dụng với thời gian lâu dài,

Có thể bảo vệ cửa kính, cửa gỗ ngoài ra còn bảo vệ đồ dùng trong nhà như máy giặt, điều hòa tránh khỏi những ánh nắng trực tiếp tác động đến làm ảnh hưởng tuổi thọ của sản phẩm.

Ngoài ra việc sử dụng bạt che nắng  có tác dụng che nắng, che mưa còn điều hòa không khí trong lành cho gia đình bạn tránh được những bụi bẩn…

Sử dụng tiện dụng khi không có nhu cầu sử dụng, có thể cuốn vào gọn gàng không chiếm diện tích.

Tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Liên hệ

Để tư vấn đặt hàng về sản phẩm bạt che nắng cao cấp bạn hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Điện thoại: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết