Sự hữu ích trong đời sống của giàn phơi đồ thông minh tay quay

Back to Bài viết

Sự hữu ích trong đời sống của giàn phơi đồ thông minh tay quay

Việc lắp đặt và sử dụng giàn phơi quần áo đa năng có thêm tay quay sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng thiếu quần áo và không có không gian phơi đồ trong những ngày mưa gió kéo dài. Khách hàng có thể treo và phơi được rất nhiều quần áo mà không sợ tốn quá nhiều diện tích ban công của căn hộ.
Ngoài công năng sử dụng của giàn phơi đồ hiệu quả là vậy thì giàn phơi đồ đa năng còn đem lại tính thẩm mỹ cho ban công của gia đình bạn.  Sức tải trọng của giàn phơi tay quay nằm trong khoảng từ 30-40 kg. Ngoài dùng để phơi quần áo thì giàn phơi đố cũng có thể dùng để phơi chăn, gối, đệm…Những vật dụng khi sống ở chung cư rất khó để tìm được chỗ phơi phóng.
Được thiết kế đặc biệt giúp giàn phơi dễ dàng nâng lên hạ xuống để có thể dễ dàng phơi quần áo. Người già và trẻ nhỏ cũng có thể sử dụng được giàn phơi hiện đại này.
gian-phoi-thong-minh
Trên các thanh phơi đều có các khoen định vị và móc treo quần áo cố định để giúp quần áo không bị dính vào nhau khi trời mưa, quần áo mau khô và không bị dính mùi ẩm mốc.
Chất liệu của thanh phơi và các thiết bị đều làm từ chất liệu có tính năng sử dụng cao. Ví dụ như thanh phơi được làm từ hợp kim inox đem lại sự chắc chắn, bền vững của sản phẩm. Tránh được sự gỉ sét trong quá trình sử dụng.
Các giàn phơi hiện nay ngoài lắp đặt tay quay thì còn được trang bị điều khiển từ xa để có thể điều chỉnh độ cao thấp của giàn phơi từ xa, trong phạm vi 25 m2. Đây là một ứng dụng các tính năng hiện đại vào cho sản phẩm, tạo nên thương hiệu và sự phổ biến cho sản phẩm.
CHÚ Ý: Người sử dụng nên thường xuyên lau chùi cho các thanh phơi và các chi tiết của giàn phơi để đảm bảo thời gian sử dụng của sản phẩm.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết