Tư vấn chọn mua giàn phơi thông minh

Back to Bài viết

Tư vấn chọn mua giàn phơi thông minh

Tư vấn chọn mua giàn phơi thông minh

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều người ưa chuộng sử dụng giàn phơi thông minh đang được rất nhiều bà mẹ lựa chọn và sử dụng. Bên cạnh đó cùng với sự tin dùng của khách hàng. Thì ngày càng có nhiều loại giàn phơi thông minh với nhiều hãng và có chất lượng kém. Chính vì những bộ giàn phơi thông minh mang những thương hiệu khác nhau, giá thành cũng khác nhau.
Bởi vậy BASAOPRO xin tư vấn đến các bạn cách phân biệt giàn phơi tốt và  giàn phơi kém chất lượng. Để quý khách hàng có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn mua giàn phơi thông minh.
gian-phoi-thong-minh-basao12
Điều quan trọng nhất của bộ giàn phơi thông minh đó là bộ phận thanh phơi. Vậy bạn cần lựa chọn thanh phơi như thế nào là phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình ?
Thanh phơi: Thanh phơi phải có đủ khoẻ chịu được nhiều bộ quần áo mà không bị cong , võng , khả năng chịu được nắng mưa: các thanh phơi thường được làm bằng ống INOX hoặc hợp kim nhôm đúc.

Cách kiểm tra thanh phơi đạt chất lượng đơn giản nhất là

Cách 1: Bạn có thể hỏi trực tiếp người bán hàng trước khi mua hàng là loại thanh phơi được làm bằng chất liệu gì ? Đường kính ống Ø bao nhiêu?
Cách 2: Kiểm tra: khi thợ lắp đặt giàn phơi thông minh đến yêu cầu lấy thước đo đường kính ống của thanh phơi xem có đúng không.
Bộ chuẩn của giàn phơi thông minh đó là ống INOX đường kính Ø 27mm, còn nhiều nơi thay bằng ống inox Ø 22mm ; Ø 25mm
Trong những trường hợp gặp sự cố bạn nên gọi cho công ty để được hỗ trợ tư vấn về mặt kỹ thuật. Đặc biệt khi có sự cố bạn không tự ý sửa chữa. Trường hợp sai hỏng nặng, bạn nên gọi yêu cầu đại lý sữa chữa hoặc mang sản phẩm trực tiếp đến các điểm bảo hành của công ty để đổi sản phẩm khác.
bo-toi-gian-phoi
Với những tư vấn trên chúng tôi xin chúc quý khách hàng có được sự lựa chọn giàn phơi thông minh tốt nhất cho gia đình mình sử dụng được trong thời gian lâu dài nhất.
Để tư vấn đặt hàng về sản phẩm giàn phơi thông minh cao cấp bạn hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Liên hệ: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội

Website: http://basaopro.com

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết