Tư vấn sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả

Back to Bài viết

Tư vấn sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cung cấp sản phẩm cửa lưới chống muỗi cao cấp,  bên cạnh đó để tìm được nhà cung cấp sản phẩm có uy tín, kinh nghiệm lâu năm lại là điều khó khăn đối với nhiều khách hàng.

Bạn hãy đến với basaopro chúng tôi chuyên cung cấp các dòng cửa lưới chống muỗi, với những thiết kế rất tinh tế tạo nên vẻ đẹp sang trọng, lịch sự cho cánh cửa của ngôi nhà bạn với các loại cửa lưới xếp, cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi cố định…

Ngày nay cửa lưới chống muỗi cao cấp được nhiều gia đình tin tưởng sử dụng, bởi những công dụng và lợi ích tuyệt vời mà sản phẩm mang lại đến cho người sử dụng. Để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình tránh khỏi những loại bệnh lan truyền thông qua các vật trung gian như muỗi, ruồi, gián… bạn hãy lắp đặt cửa lưới chống muỗi ngay hôm nay. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả nhất cho bạn để có độ bền lâu dài với thời gian sử dụng.

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả nhất

Cửa lưới chống muỗi đa dạng về các dòng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất lượng khác nhau. Chính vì vậy sẽ khiến cho nhiều hộ gia đình lựa chọn khó khăn hơn, làm như thế nào để chọn mua được sản phẩm tốt đạt chuẩn chất lượng, đó lại là điều mà nhiều người đang quan tâm cũng như cách sử dụng như nào cho hiệu quả.

cua-luoi-chong-muoi

Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số cách để bạn sử dụng cửa lưới chống muỗi an toàn và hiệu quả nhất.

Tùy vào từng loại sẽ có cách đóng, mở cửa khác nhau nhưng nhìn chung thì người sử dụng không nên tự ý di chuyển cửa ra khỏi khung ray cố định để tránh làm cửa bị cong, vênh, lệch hướng tạo ra những lỗ hổng khiến ruồi, muỗi vẫn có thể xâm nhập vào trong nhà, làm giảm hiệu quả sử dụng.

Không nên sử dụng các vật nhọn có tác động vào cửa lưới chống muỗi bởi vì các vật nhọn này có thể làm rách lớp lưới ở cửa như vậy thì những con muỗi hoàn toàn có thể bay vào trong nhà bạn.

Trong khi sử dụng thường xuyên vệ sinh cửa lưới chống muỗi theo định kỳ,  chỉ nên vệ sinh bên ngoài bề mặt tuyệt đối không tháo rời cửa lưới hay các bộ phận khác ra.

Liên hệ đặt hàng cửa lưới chống muỗi

Để tư vấn đặt hàng về sản phẩm cửa lưới chống muỗi, cửa lưới chống côn trùng cao cấp bạn hãy liên hệ với chúng tôi
CÔNG TY TNHH BASAOPRO
Điện thoại: 098 3955786
Showroom 1: 32TT4a khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Showroom 2: 163 đường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà nội
Website: http://basaopro.com

 

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to Bài viết